🔥🔥 Danh sách thí sinh vào Vòng Tuyển Chọn - Chuông Vàng Vọng Cổ 2024 🔥🔥

Điều khoản sử dụng website Lời Vọng Cổ

Khách truy cập vui lòng đọc kỹ "Điều khoản sử dụng" này khi hoạt động trên website của chúng tôi. Việc bạn truy cập vào trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những điều khoản chúng tôi đưa ra. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong nội dung điều khoản dưới đây, bạn hãy ngưng truy cập trang website Lời Vọng Cổ.

1. Tổng Quan

Website Lời Vọng Cổ và mọi trang phụ có liên quan có tên miền chính thức và duy nhất loivongco.com được xuất bản và duy trì bởi đội ngũ yêu thích cải lương vọng cổ chúng tôi. Khi bạn sử dụng website bạn đồng ý với điều khoản và các điều kiện chúng tôi đưa ra. Nếu không đồng ý, bạn vui lòng không sử dụng trang. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để thắc mắc những phần bạn không đồng ý. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho bạn.

2. Thay đổi hoặc chỉnh sửa

Thỉnh thoảng, thường là rất ít khi nhưng cũng có thể một thời điểm nào đó chúng tôi thay đổi một số quy định ở điều khoản sử dụng này. Khi thay đổi, chúng tôi không thể trực tiếp thông báo đến bạn. Chúng tôi chỉ đánh dấu cho bạn biết những gì chúng tôi đã thay đổi. Vì thế, đôi khi bạn nên đọc lại điều khoản sử dụng này để biết những thay đổi của chúng tôi.

3. Thông tin trên website

Chúng tôi không đảm bảo được những thông tin bạn quan tâm đều có sẵn trên website của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp ngày càng nhiều thông tin đến bạn. Nếu như không tìm thấy thứ bạn cần trên website của chúng tôi, chúng tôi có những quy trình yêu cầu dành cho khách truy cập. Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi xử lý để cung cấp thông tin các bạn cần đầy đủ hơn.

Trong khi truy cập và trải nghiệm website của chúng tôi, có thể bạn sẽ nhìn thấy quảng cáo. Chúng tôi luôn cố gắng sắp xếp những khoảng không quảng cáo một cách hợp lý để không ảnh hưởng đến nội dung trên trang web.

Đôi khi, website của chúng tôi có thể bảo trì, hoặc một lý do nào đó bất khả kháng làm cho website của chúng tôi tạm ngưng. Hoặc cũng có thể đen tối hơn là website của chúng tôi chấm dứt hoạt động. Bạn yên tâm là chúng tôi cố gắng sẽ báo trước cho các bạn nếu có vấn đề xảy ra.

Việc truy cập vào website của chúng tôi có thể các bạn phải trả phí cho các nhà mạng. Đối với website của chúng tôi, chúng tôi KHÔNG và sẽ không thu bất cứ một chi phí nào của người sử dụng. Nghĩa là bạn được sử dụng thông tin trên website của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần tôn trọng quyền sở hữu của chúng tôi.

4. Quyền sở hữu

Mọi tài liệu, hình ảnh, văn bản, đồ họa, giao diện, chúng tôi gọi chung là "nội dung" trên website của chúng tôi là thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Bạn không được sử dụng thông tin của chúng tôi với mục đích thương mại. Và bạn nên dẫn nguồn từ website của chúng tôi nếu bạn chia sẻ nội dung ở một nơi nào đó.

Lưu ý quan trọng:
Chúng tôi không giữ quyền tác giả đối với những tác phẩm trên website Lời Vọng Cổ. Vì thế, sẽ là vô ích nếu như bạn liên hệ với chúng tôi để xin phép sử dụng tác phẩm. Nếu bạn muốn sử dụng tác phẩm với mục đích thương mại như quay hình, làm MV, CD, biểu diễn có thu phí,... xin hãy liên hệ với tác giả (soạn giả) để xin phép và trả phí tác quyền.

5. Thông tin cá nhân của bạn

Khách truy cập đồng ý cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký thành viên trên website của chúng tôi. Nếu không muốn cung cấp thông tin. Bạn vẫn có thể sử dụng website của chúng tôi dưới dạng khách vãng lai.

Nếu sau khi đăng ký, bạn không muốn sử dụng website của chúng tôi. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi hủy bỏ toàn bộ thông tin mà bạn đăng ký. Và đôi khi, chúng tôi cũng có thể hủy ngay quyền truy cập của bạn nếu như bạn vi phạm điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Sau khi tài khoản của bạn hủy bỏ. Có thể một số tài liệu bạn đăng vẫn được giữ lại trên website của chúng tôi.

6. Liên kết ngoài

Website của chúng tôi có thể chứa những liên kết đến các website khác trên Internet. Các trang này không thuộc quyền quản lý của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các website đó.

Cũng giống như website Lời Vọng Cổ, các website mà bạn liên kết đến cung có những điều khoản sử dụng trên trang của họ. Bạn nên tuân thủ điều khoản và điều kiện khi sử dụng.

7. Bảo mật thông tin

Môi trường Internet thường không hoàn toàn được đảm bảo về tính bảo mật và độ an toàn. Rất có thể mọi thông điệp hoặc thông tin mà bạn gửi trên website có thể bị người khác đọc hoặc chặn lại. Hơn nữa, bạn cũng không được cho bất cứ ai biết mật khẩu. Ngoài ra, nếu bạn dùng chung máy tính với người khác, bạn nên thoát khỏi website và đóng cửa sổ trình duyệt khi đã sử dụng xong. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm nếu như ai đó phá hoại thông tin hoặc hệ thống bảo mật trên website. 

Bạn vui lòng đọc kỹ hơn Chính Sách Bảo Mật trên website của chúng tôi.

8. Giới hạn độ tuổi truy cập

Chúng tôi mong muốn và cho phép tất cả mọi người ở mọi độ tuổi truy cập vào website của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu là trẻ em dưới 15 tuổi phụ huynh phải kiểm soát việc truy cập vào website theo Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng (COPPA).

9. Nội dung bạn gửi lên website

Website Lời Vọng Cổ có những quy trình cho phép bạn gửi nội dung lên web. Mọi thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, nhạc, âm thanh, ảnh chụp, ảnh đồ họa, video, tin nhắn hoặc nội dung khác do bạn đăng tải thuộc trách nhiệm duy nhất của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung mình tải lên. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ nội dung nào của bạn gửi mà chúng tôi nghĩ đó là không hợp lý.

10. Quyền sở hữu nội dung bạn gửi

Khi bạn gửi nội dung lên website của chúng tôi, có nghĩa là bạn đã cho phép chúng tôi sử dụng để phân phối, chỉnh sửa theo cách thức không độc quyền. Chúng tôi được sử dụng những gì bạn gửi lên lâu dài và bạn không thể thu hồi những gì bạn đã gửi lên website.

11. Ứng xử trực tuyến

Môi trường Internet cũng giống như ngoài thực tại. Mọi người sử dụng cần được tôn trọng. Bạn vui lòng tôn trọng người khác khi bình luận hoặc giao tiếp với những người sử dụng khác cũng như ban quản trị của website. Dưới đây liệt kê một số những gì bạn không được phép bình luận hoặc giao tiếp trên website của chúng tôi.
- Truyền tải những tài liệu hoặc những công cụ mang tính chất chống phá nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
- Quấy rối, đe dọa, gây cản trở hoặc quấy rầy người dùng khác dưới hình thức không mong muốn.
- Công bố hoặc truyền tải mọi dữ liệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền riêng tư của bất kỳ bên thứ ba nào.
- Sử dụng ngôn ngữ thô tục hoặc lăng mạ.
- Mạo nhận người khác. Bạn không được phép mạo nhận người dùng khác hoặc bất cứ cá nhân nào khác.
- Cố đánh cắp mật khẩu của người dùng khác.
- Cố tình phá hoại website của chúng tôi.
- Vi phạm các điều khoản trong luật An Ninh Mạng của Việt Nam.
Chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn bất cứ nội dung nào mà bạn vi phạm.

12. Tuyên bố từ chối trách nhiệm

- Nội dung người dùng gửi (chia sẻ) lên website Lời Vọng Cổ

Chúng tôi KHÔNG có trách nhiệm với nội dung bạn gửi lên website, nghĩa là khi bạn gửi nội dung lên website Lời Vọng Cổ trách nhiệm thuộc về bạn. Trách nhiệm ở đây bao gồm nhưng không giới hạn như tính đúng đắn, quyền tác giả,...

- Độ chính xác của nội dung

Chúng tôi KHÔNG đảm bảo được nội dung trên website Lời Vọng Cổ chính xác tuyệt đối. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng để cập nhật nội dung chính xác nhất có thể.

Điều khoản chung

Trên đây là những điều khoản thỏa thuận của website Lời Vọng Cổ và khách truy cập. Lưu ý rằng chúng tôi cũng có thể chỉnh sửa điều khoản bất cứ khi nào. Khi bạn truy cập website của chúng tôi. Vui lòng thực hiện những điều khoản này./.

Cập nhật: 05/12/2019
Admin (Phạm Văn Đạo)

Thông tin thêm

Nội dung: Điều khoản sử dụng

Người tạo: Admin (Phạm Văn Đạo)

Ngày xuất bản: 22/08/2019

Ngày áp dụng: 22/08/2019

Tình trạng: Đang áp dụng