THƯ NGỎ

Kính chào khách truy cập!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm Lời Vọng Cổ. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ và tìm kiếm được những thông tin mình quan tâm.

Trong thời đại tiên tiến hiện nay, Internet đã mang đến cho chúng ta một cuộc sống giải trí phong phú và đa dạng. Trong lĩnh vực âm nhạc, Internet phải nói thật sự là nguồn giải trí không thể thiếu của tất cả mọi người hiện nay.

Với khía cạnh cải lương, vọng cổ nói riêng. Nếu như trước đây, chúng ta chỉ được thưởng thức những tác phẩm qua hội chợ, báo đài, gần đây hơn thì là băng đĩa. Và giờ đây, chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng (điện thoại, máy tính) là chúng ta có thể thưởng thức được tất cả các tác phẩm cải lương vọng cổ từ cũ tới mới.

Tuy nhiên, trên môi trường Internet hiện nay, các tác phẩm cải lương vọng cổ đa phần được phát dưới dạng âm thanh, hình ảnh. Nếu như chúng ta muốn xem phần lời bài hát của những tác phẩm thì thường là không đầy đủ. Không đầy đủ ở đây bao gồm không có lời bài hát, lời bài hát không phân biệt được cấu trúc bài vọng cổ...

Nắm bắt được vấn đề đó, Lời Vọng Cổ ra đời giúp những người yêu thích cải lương, vọng cổ có thể theo dõi và tra cứu lời bài hát đầy đủ và chính xác nhất. Tại lời Lời Vọng Cổ, lời bài hát được hiển thị khoa học, bao gồm đầy đủ thông tin soạn giả, tác giả tân nhạc, danh sách những nghệ sĩ đã thể hiện và cấu trúc và các thành phần tạo nên bài vọng cổ. Các thành phần tạo nên bài vọng cổ bao gồm 6 câu vọng cổ và hơn 150 bài bản và các điệu lý. Chúng tôi phân biệt rõ cho các bạn biết đoạn nào thuộc thành phần nào. Qua đó ca sỹ hoặc nhạc công có thể dễ dàng theo dõi. Hơn nữa, các bạn có thể tìm trong trang web của chúng tôi những tác phẩm khác có cấu trúc tương tự như thế. Trong lời bài hát chúng tôi giải thích rõ ràng các từ ngữ địa phương, các từ ngữ mà theo chúng tôi người đọc có thể khó hiểu rõ.

Ngoài lời bài hát, chúng tôi cung cấp các bài viết về cải lương vọng cổ, giúp người đọc có thêm nhiều thông tin về vọng cổ cải lương, một nét đặc trưng của miền Tây sông nước.

Để có được nội dung phong phú đa dạng, chúng tôi cũng rất cần những đóng góp của các bạn. Những đóng góp hoặc ý kiến của các bạn chúng tôi luôn ghi nhận để phục vụ cộng đồng tốt hơn.

Lời bài hát hoặc những thông tin trên website của chúng tôi chắc chắn không thể tránh khỏi những sai sót hoặc những sai phạm không đáng có. Vì thế chúng tôi rất mong những thành viên hay những người sử dụng trang web thông tin cho chúng tôi qua hệ thống báo lỗi của từng tác phẩm, hoặc phần bình luận của mỗi tác phẩm để chúng tôi sửa đổi nội dung chính xác đến cộng đồng. Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Những ý kiến đóng góp của cộng đồng sẽ là nguồn động viên cho chúng tôi cũng như góp phần xây dựng Lời Vọng Cổ ngày một hoàn thiện hơn với mọi người./.

Trân Trọng - Admin

Thông tin thêm

Logo:

Logo LoiVongCo

Tên Website: Lời Vọng Cổ

Tên miền: loivongco.com

Chủ đề: Giải trí, Âm nhạc

Khu vực: Việt Nam

Chủ sở hữu: Phạm Văn Đạo

Ngày xuất bản: 01/06/2019

Phiên bản: 1.0.1

Ngày cập nhật: 05/12/2019


Lịch Sử Cập Nhật

05/12/2019: Cập nhật Điều Khoản Sử Dụng

02/09/2019: Cập nhật nội dung

01/06/2019: Xuất bản website