Dòng sông kỷ niệm (Vọng Cổ)

Người đăng: Admin LVC (19/03/2022)


Lời Bài Hát Dòng sông kỷ niệm Vọng Cổ

Lưu ý: Chia câu song ca trong lời bài hát chỉ mang tính tham khảo.
Báo lỗi Trình chiếu Yêu thích Chia sẻ
Ngâm
Tương tư theo gió theo mây...
Nơi sông vàm cỏ...mối tình khắc ghi
Âu ếm cùng cỏ cây ca hát..ớ ơ
Hẹn với ruộng đồng... một buổi trùng quan

Vọng cổ
1.Đất miền Đông có những dòng sông in rõ bóng hình quê hương yêu dấu , nhưng tôi vẫn thương mãi dòng sông Vàm Cỏ vì nơi đó chúng tôi đã cùng nhau xây giấc mộng... ban..đầu
Cuối mùa trăng , trăng đẹp vô cùng. Lượng nước dòng sông dâng đầy mạch sống , với những câu hò văng vẳng bên tai. Đôi mắt nàng say đắm nhìn tôi như chứa đựng cả bầu trời tương lai tươi sáng. Nụ hôn đầu nàng trao gởi cho tôi đó là nụ hôn của loài hoa trinh nữ.

Ngâm : Hò ơi..... miền Đông có một sông Vàm , Việt Nam có vạn mối tình thuỷ chung.

2.Ai đã từng trải qua một mối tình dang dỡ , sẽ thương cho những kẻ mới yêu mà đã hiểu biệt ly nhau rồi. Hoàn cảnh trái ngang ôi chua chát não nề, hai chữ biệt ly chứa chan nhiều nước mắt ,kỷ niệm đau buồn tan nát con tim. Chữ yêu em đã nói nhiều , ngàn đời vẫn nhớ đến người tình xưa. Trách cho con tạo trớ trêu gây nên đỗ vỡ để mình xa nhau..

Lối
Trả lại nhau lời thề năm cũ, trả lại người hạt nắng đã vàng phai...Làm sao tôi trở lại cố hương , bấy nhiêu cay đắng...bấy nhiêu hẹn hò.

Vọng cổ
5.Tuổi vừa đôi tám em đã biết thương rồi ruộng nương đồng cỏ , nên ngày anh đi em càng thương nó bởi anh bỏ lại nơi đây biết bao kỷ niệm....yêm.. đềm.
Em trách anh đã quên em và hờ hững với con đò. Em ngỡ anh đốt tuổi đời qua bao năm xa xứ , có lẽ tại sang giàu anh quên mất người xưa. Đã 10 năm anh sống trong thương nhớ , mong đợi một ngày anh trở lại cố hương. Bởi anh đã thiếu tình thương chớ chẳng phải anh quên câu ước hẹn năm nào.

Hò : Hò ơi... đã bao năm con sông Vàm biết bao lần bên bồi bên lỡ , cây cỏ bên đường có còn đó hay không ? Cho tôi kể hết nỗi lòng , có bao giờ quên được...hò ơ ... có bao giờ quên được người yêu năm nào

6. Xa quê hương là cõi lòng đã chết , năm tháng dài tuổi càng chồng chất lên cao. Dẫu thề thốt thuỷ chung dẫu yêu nhau muôn thuở nhưng đất lạ quê xưa đã thay đổi từng ngày.
Hết mộng mơ giữa kiếp người còn lại , đã hết rồi cái tuổi chờ trăng. Vẫn thương vẫn nhớ thương nhiều , biết làm sao được khi cánh diều đã lạc gió tung bay.
Lời bài hát Dòng sông kỷ niệm thuộc thể loại Vọng Cổ, do soạn giả đang cập nhật biên soạn. Các bạn có thể xem, download (tải), print (in) lời bài hát và nghe nhạc vong co dong song ky niem tại LoiVongCo.Com.


Thảo Luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên bình luận.
Nhập Bình Luận
Hãy nhớ bình luận nội dung tôn trọng người khác và tuân thủ điều khoản của chúng tôi.

Nghe nhạc Audio/Video
Chưa có nghệ sĩ bạn thích? Yêu cầu...

Tác Phẩm Cùng Soạn Giả
Không có bài hát khác cùng soạn giả.

Cấu Trúc Tác Phẩm

Tác Phẩm Xem Nhiều
Dòng Sông Quê Em - Tân Cổ
76,418 lượt xem lời bài hát
Vụ Án Mã Ngưu - Trích Đoạn
56,783 lượt xem lời bài hát
Người Tình Trên Chiến Trận - Trích Đoạn
56,239 lượt xem lời bài hát
Sân Ga Chỉ Có Một Người - Vọng Cổ
48,946 lượt xem lời bài hát
Máu Nhuộm Sân Chùa - Trích Đoạn
47,155 lượt xem lời bài hát
Hàn Mặc Tử - Tâm Sự Mộng Cầm - Vọng Cổ
45,027 lượt xem lời bài hát
Tâm Sự Mai Đình - Hàn Mặc Tử - Trích Đoạn
43,096 lượt xem lời bài hát
Giọt Men Tình - Vọng Cổ
34,827 lượt xem lời bài hát
Tìm Em Nơi Đâu - Tân Cổ
31,042 lượt xem lời bài hát

Từ Khóa / Key Word