🔥🔥 Danh sách thí sinh vào Vòng Tuyển Chọn - Chuông Vàng Vọng Cổ 2024 🔥🔥

Ngựa Ô Nam trong cải lương vọng cổ?

Chia Sẻ 01/10/2019 00:44
Tổng quan Ký âm

Ngựa Ô Nam là mội thành phần trong hệ thống Cải lương Vọng cổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những thông tin về bài bản này trong thời gian sớm nhất.

Đang cập nhật bản ký âm của bài bản Ngựa Ô Nam


Nghe giai điệu
Đang cập nhật giai điệu Ngựa Ô Nam

Thảo Luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên bình luận.
Nhập Bình Luận
Hãy nhớ bình luận nội dung tôn trọng người khác và tuân thủ điều khoản của chúng tôi.

Các tác phẩm có Ngựa Ô Nam (9 tác phẩm)
Avatar

Tôi với nàng tâm sự giống như nhau. Tôi cũng có lần dang dỡ tình yêu. Người ấy đã ra đi, đã quên những lời ước hẹn buổi sơ giao. Bà ơi nếu định mạng khắc khe tạo ra cho đời nhiều ngang trái, thì định mệnh cũng là hai tiếng nói nơi đầu môi chót lưỡi của kẻ đóng vai trò phản bội vong tình.

Avatar

Lý Trăng Soi: Con đường xưa, nay vắng em đâu rồi? Cho mình anh lẽ loi đi về, ôm niềm đau khóc trong nghẹn ngào. Em ơi anh biết rằng tĩnh đã ly tan đôi đường cách trở, kẻ ở người đi hai phương trời thương nhớ dẫu có yêu nhau thì duyên nợ cũng không thành.

Avatar

Ngày trở về quê hương, bao đổi thay khiến lòng xuyến xao. Trường xưa đã thay đổi nhiều, ngôi trường đẹp tiếng cười rộn rã. Từ thuở ấu thơ cấp sách đến trường được thầy cô dạy bảo. Những bài học đạo đức đầu tiên đã giúp chúng ta vượt qua gian khổ… trong… đời.

Avatar

Mà sao tâm hồn tao trống rỗng cô... đơn. Giữa nơi đô thành, sống trong hoàn cảnh cao sang. Khi màn đêm buông xuống, ngồi viết lại tâm tư. Tao sống trong nệm ấm chăn êm nhưng tâm hồn luôn trống trải. Bởi danh lợi phồn hoa đã vùi chôn trái tim tao vào tận đáy… hoang… mồ.

Avatar

Đã lâu lắm rồi tôi mới về thăm xóm nhỏ, thăm cánh đồng năng mọc mênh mông, nơi đây ngày xưa nước phèn chua lúa không mọc, nay thăm lại cánh đồng đầy vết tích chiến… tranh. Thời gian lặng lẽ trôi nhanh cứ ngỡ như là giấc mộng. Xuân đến hè sang thu qua đông lại mới độc lập đây mà đã hơn ba chục… năm… rồi.

Avatar

Tôi bước lặng thầm giữa chiều… hoang, nắng phai tàn lạnh lẽo không gian, càng đau đớn tâm can, khi duyên đầu dang dở ly tan. Sao người nỡ quên tôi cho không gian buồn tĩnh lặng. Cho cánh chim non lang thang hoài trong sương lạnh, cho nỗi nhớ từng đêm canh cánh… bên… lòng.


Xem các bài bản khác
Vọng Cổ (Câu 1)
19,640 lượt xem
Vọng Cổ (Câu 6)
15,373 lượt xem
Vọng Cổ (Câu 5)
11,670 lượt xem
Vọng Cổ (Câu 2)
10,618 lượt xem
Tân Nhạc
10,423 lượt xem
Đoạn Khúc Lam Giang
9,635 lượt xem
Vọng Kim Lang
9,381 lượt xem
Phi Vân Điệp Khúc
7,574 lượt xem
Trăng Thu Dạ Khúc
7,497 lượt xem
Văn Thiên Tường
7,198 lượt xem
Nói Lối
6,887 lượt xem
Lý Con Sáo
4,939 lượt xem
Vọng Cổ (Câu 4)
4,696 lượt xem
Phụng Hoàng
4,547 lượt xem
Nam Ai
3,677 lượt xem
Lý Cái Mơn
3,296 lượt xem
Thơ
3,113 lượt xem
Lý Trăng Soi
2,419 lượt xem
Lý Sâm Thương
2,096 lượt xem
Diễn / Nói
2,090 lượt xem